ดูการ์ตูน

ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์

ดูหนัง ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ Poster

ดูหนัง ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ ฝีมือของกำกับเป็นมากไปด้วยประสบการณ์จากอนิเมชั่นเรื่อง ยักษ์ มาแล้วในตอนนั่นสามารถทำคะแนนจากคนดูหนังได้ไม่น้อยเลยทีเดียว ชัยพร พานิชรุทติวงศ์ ศร. จากมหาวิทยาลัยรังสิต กลาย

Maquia: When the Promised Flower Blooms

Maquia Poster

ดูหนัง Maquia: When the Promised Flower Blooms อนิเมชั่นจากผู้กำกับ มารี โอคาดะ (Mari Okada) จาก TV series ชื่อดีงอย่าง Kiznaiver เป็นเรื่องเกี่ยวกับความรักความผูกพันธ์ของระหว่างเด็กสาวกับหนุ่มน้อยที่

9 ศาสตรา

ดูหนัง 9 ศาสตรา

9 ศาสตรา ดูหนังแอนิเมชั่นสัญชาติไทย ที่จะทำให้คนไทยได้ภาคภูมิใจว่าทีมงานของเรานั้นมีฝีมือดีพอที่จะสร้างสรรค์เรื่องราวอันเป็นเอกลักษณ์ออกมาในรูปแบบแอนิเมชั่นได้ ไม่แพ้แอนิเมชั่นจากต่างประเทศ และล่าสุดก

Mazinger Z: Infinity

Mazinger Z Infinity Poster

ดูหนัง Mazinger Z: Infinity (สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต)  “Mazinger Z Infinity สงครามหุ่นเหล็กพิฆาต” เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นจากประเทศญี่ปุ่น   สร้างโดยสตูดิโอ “Fathom Events” ที่ถูกนำเ

No Game No Life: Zero

No Game No Life Zero Poster

ดูหนัง No Game No Life: Zero ภาพยนตร์อนิเมชั่นที่หลายคนรอคอยจากประเทศญี่ปุ่น ผลงานการกำกับของ Atsuko Ishizuka ที่มีผลงานในด้านกำกับและเขียนบทอนิเมชั่นมามากมายกว่า 20 เรื่อง ร่วมกับการให้เสียงจากนักพาก

Loving Vincent ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ

Loving Vincent Poster

Loving Vincent หรือ ภาพสุดท้ายของแวนโก๊ะ เป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ล้ำไปด้วยจินตนาการที่สุดให้แห่งปีเลยก็ว่าได้ แต่ที่ล้ำไม่ใช่เรื่องการใช้คอมพิวเตอร์เอ๊ฟเฟ็คหรือความสมจริงของอนิเมชั่น แต่เป็นการให้ความ

Ferdinand

Ferdinand poster

Ferdinand คือแอนิเมชั่นที่จะทำให้คนที่ได้ดูหนังเต็มเรื่องจะต้องประทับใจและยิ้มแก้มปริไปกับกระทิงหนุ่มตัวโตและเพื่อนที่น่ารักของเขา หากคุณเคยดูหนังและหลงรัก Rio ภาพยนตร์อนิเมชั่นแสนสดใส ก็คงต้องเทใจไปด

Happy Family

Happy Family

Happy Family ดูหนังแอนิเมชั่นจากเยอรมัน ที่เต็มไปด้วยความสนุกสนานและการผจญภัยของครอบครัว ๆ หนึ่ง ที่เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้เกิดขึ้นเพื่อทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาแน่นแฟ้นขึ้

The Emoji Movie: Express Yourself

The Emoji Movie

The Emoji Movie: Express Yourself ดูหนังแอนิเมชั่นสุดครีเอทและสร้างสรรค์ที่สามารถนำเรื่องใกล้ตัวเรามาทำเป็น แอนิเมชั่น ที่ว่าใกล้ตัวนี้ก็คืออีโมจิที่อยู่ในช่องแชทในมือถือของเราไงล่ะ โลกของเหล่าอีโมจิ

Cars 3

Cars 3

Cars 3 อดีตอันเคยรุ่งโรจน์ของรถยนต์หมายเลข 95 ที่เป็นเจ้าสนามแข่งกำลังจะจบลง แล้วเขาจะหวนคืนสนามแข่งอีกครั้งได้หรือไม่ cars 3 ซึ่งเป็นภาคล่าสุดมีกำหนดเข้าฉายในปี 2017 จะกลับมาให้คำตอบและได้ร่วมตื่นเต้

Despicable Me 3

Despicable Me 3

ดูหนัง Despicable Me 3 หลังจากสร้างปรากฏการณ์และกระแสความนิยมของ มิลเนี่ยน เจ้าตัวเหลืองสุดน่ารัก ที่เข้าแก๊งค์ไหนหัวหน้าต้องปวดหัว เพราะความสำเร็จด้านรายได้และการตอบรับที่เกิดคาดรวมทั้งคำชื่นชมมากมาย

Resident Evil: Vendetta

Resident Evil Vendetta POSTER

Resident Evil: Vendetta กลับมาสานต่อตำนานซอมบี้คลั่งระบาดกัน หลังจากที่จบภาคแยกในเกม Resident Evil 7 ไป ตอนนี้ก็มาถึงทามไลน์ต่อมาที่ว่าด้วยเรื่องของ คริส เรดฟิลล์  ลีออน เอส แคนเนดี้ และรีเบ็คก้า แชมเ

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry

Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry

การผจญภัยเพื่อตามหาของล้ำค่าได้เริ่มขึ้นอีกครั้งใน Fairy Tail Movie 2: Dragon Cry ดูหนังแอนิเมชั่นญี่ปุ่น ที่ต่อยอดความสำเร็จจากภาคแรก Fairy Tail the movie the phoenix priestess เมื่อปี 2012 ซึ่งเป็นผ

Captain Underpants

Captain Underpants Poster

Captain Underpants ความซุกซนของเด็กๆ ยังคงน่ารัดเสมอ แม้แต่ในการ์ตูนเด็กๆก็ยังคงได้รับบทเด่น บทนำ ยิ่งทำให้การ์ตูนยิ่งน่ารักน่าติดตามมากยิ่งขึ้น และล่าสุดนี้ Captain Underpants จากวรรณกรรมเด็กกลายมาเป

Gintama

Gintama Poster

Gintama จากการ์ตูนยอดนิยมมาถึงการทำเป็นแอนิเมชั่น ล่าสุดนี้ Gintama ได้นำมาสร้างเป็นดูหนังแล้ว แฟนๆการ์ตูนเรื่องนี้คงจะเต็มอิ่มกับการนำมาทำในทุกเวอร์ชั่นและสร้างความแปลกใหม่จากที่อ่านดูหนัง Gintama เป

A Silent Voice รักไร้เสียง

A Silent Voice

A Silent Voice รักไร้เสียง จากมังงะขายดี ซึ่งได้รับความนิยมมาก และได้รับรางวัลมังงะหน้าใหม่ยอดเยี่ยมตั้งแต่ปี 2008 A Silent Voice รักไร้เสียงกลายมาเป็น แอนิเมชั่นดราม่าโรแมนติค ที่สร้างความประทับใจให้

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold

One Piece Film Gold การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของลูฟี่และเพื่อนๆกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง การต่อสู้ครั้งนี้คาบเกี่ยวระหว่างอดีตปัจจุบัน รวมทั้งเดิมพันของอนาคตที่กำลังจะมาถึง กับการตามหาสมบัติวันพีซในตำนาน

Love Live Sunshine Aqours First Love Live

Love Live Sunshine Aqours First Love Live

Love Live Sunshine Aqours First Love Live การรวมตัวของสาวๆไอดอล จะกลับมาอีกครั้ง กับโปรเจ็คไอดอลเสมือนจริงชื่อว่า Love Live แอนิเมชั่นสุดน่ารักและเต็มไปด้วยพลังความสดใสของสาวๆ ด้วยความร่วมมือของ 3 บริ

Doraemon : Nobita and the Birth of Japan

Doraemon : Nobita and the Birth of Japan

Doraemon : Nobita and the Birth of Japan การผจญภัยครั้งสำคัญของโดราเอมอนและผองเพื่อนได้เริ่มขึ้นอีกครั้งกับ Doraemon : Nobita and the Birth of Japan โดยออกกอากาศครั้งแรกไปแล้วเมื่อปี 1989 และปี 2016 จ

Smurfs: The Lost Village (2017)

ดูหนัง Smurfs 2017 The Lost Village เต็มเรื่อง

Smurfs: The Lost Village ความสดใสน่ารักกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้ง นับตั้งแต่การออกจญภัยของเหล่าสเมิร์ฟกับ Smurfs: The Lost Village การออกตามหาหมู่บ้านที่สาบสูญ ความสนุกสนาน ความสามัคคีของเหล่สิ่งมีชีวิต