คลิปแนะนำ

ปล่อยตัวอย่างแรก The Pool นรก 6 เมตร จะต้องเอาชีวิตรอดจากสระน้ำลึก 6 เมตร

ตัวอย่าง The Pool นรก 6 เมตร

กลับมาอีกครั้งกับผู้กำกับ พิง ลำพระเพลิง ที่จะมาสร้างสรรค์ผลงานที่มากคุณภาพอีกเรื่อง The Pool ชื่อไทย นรก 6 เมตร เป็นการยกระดับหนังไทยขึ้นไปอีกขั้น หนังเรื่องนี้ดูแล้วก็เหมือนกำลังดูหนัง The Shallows

หนัง The Nun ปล่อยคลิปออกมาอีก 3 คลิปเขย่าความหลอนขึ้นไปอีก

The Nun Clip

หนังเรื่อง The Nun พึ่งจะปล่อยคลิปที่ใช้โปรโมทภาพยนตร์ออกมาอีก 2 คลิปวิดีโอ ทำเอากระแสเรตติ่งพุ่งขึ้นไปอีกจากฝีมือผู้กำกับ เจมส์ วาน ที่สร้างจักรวาล The conjuring แล้วด้วย เรื่องย่อของหนัง The Nun ผีแ

ตัวอย่างแรกของหนังเรื่อง Hunter Killer (2018) [HD]

Hunter Killer Trailer

ตัวอย่างแรกของหนัง Hunter Killer ถูกปล่อยออกมาแล้ว โดยจะเผยให้เห็นถึงฉากของเรือดำน้ำต่าง ๆ และกองทัพเรือของศัตรู หนัง Hunter Killer จะเล่าถึงภารกิจช่วยเหลือประธานาธิบดีรัสเซียที่ถูกกลุ่มทหารรับจ้างของ

ตัวอย่างหนัง I Am Paul Walker

I Am Paul Walker

I Am Paul Walker หนังสารคดีที่นำเสนอมุมมองที่เราอาจจะไม่เคยรู้จากที่ไหนมากก่อน จากผู้สร้าง I Am จะเผยแพร่ทางช่อง Paramount Network วันที่ 11 สิงหาคมนี้ หนังจะดำเนินเรื่องโดยใช้การเล่าเรื่องก่อนเกิดเหต

ตัวอย่างใหม่ของ Godzilla: King of The Monsters

King of the Monsters Comic-Con Sneak Peek

ตัวอย่างใหม่ของ Godzilla: King of The Monsters ถูกเผยแพร่ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว และที่สำคัญเป็นฟุตเตทแรกที่เราได้เห็นก่อนตัวอย่างเต็มที่จะปล่อยในงาน San Diego Comic Con อีกด้วย สิ่งที่น่าสนใจจากตัวอ

“เป็นหนึ่ง” MV ประกอบหนัง ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ เข้าฉาย 9 กรกฎาคมนี้

MV ประกอบหนัง ครุฑ มหายุทธ

มาแล้วกับ MV ประกอบภาพยนตร์เรื่อง ครุฑ มหายุทธ หิมพานต์ ที่ได้นักร้องแนวหน้าของเมืองไทยในตอนนี้อย่างคุณ เก่ง ธชย ที่มีแนวการร้องและน้ำเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ น่าจดจำ ยิ่งทำให้หนังเรื่องนี้มีจุดน่าสนใจจา

ตัวอย่างหนัง OPERATION RED SEA ว่าที่หนังรายได้สูงสุดในจีน

OPERATION RED SEA

“OPERATION RED SEA” บอกเล่าเรื่องราวของหน่วยรุกรานเจียวหลง มีชื่อเสียงว่าเป็นกองกำลังพิเศษทางด้านการทหารที่ใหญ่ที่สุดในโลก ทั้งยังยังเป็นกองกองทัพปลดปล่อยที่มีฝีมือสาหัส ในภารกิจปัจจุบันที่ได้รับมอบหม

ตัวอย่างหนัง Destination Wedding หนังรักปนตลกโดย เคียนู รีฟส์

Destination Wedding Trailer

ในตอนนี้ผู้ชมส่วนใหญ่มักมีภาพจำถึงดารา เคียนู รีฟส์ ในมุมของนักฆ่า จอน วิค แต่รู้หรือไม่ว่าล่าสุดเจ้าตัวพึ่งจะแสดงหนังรักโรแมนติกปนตลก ที่เล่นประกบคู่กับวิโนนา ไรเดอร์ อีกด้วย โดยทั้งสองคนนี้เคยร่วมแส

ตัวอย่างหนัง Shock and Awe (2018)

Shock and Awe Trailer

ตัอวย่างล่าสุดที่ทาง Movieclips Trailers ปล่อยออกมา จากตัวอย่างเราจะได้เห็นถึง เนื้อเรื่องที่หยิบเอาเค้าโครงเรื่องจริงในกรณีการบุคอิรักในปี 2003 ที่ตอนนั้นปกครองโดย ซัดดัม ฮุสเซน โดยใช้ข้ออ้างนี้เป็นเ

ตัวอย่าง น้อง.พี่.ที่รัก ฉบับเต็มทั้งเวอร์ชั่นพี่และน้อง

ดูหนัง Brother of The Year

ตัวอย่างหนัง “น้อง.พี่.ที่รัก” ที่รวมทั้งเวอร์ชั่นพี่และน้อง ไว้ในตัวอย่างเดี่ยว โดยจะแบ่งออกเป็นครึ่งแรกของวิดีโอเป็นมุมมองของพี่ชาย ครึ่งหลังจะเป็นมุมมองของน้องสาว ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่มี

MV รักน้องคนเดียว OST. น้อง.พี่.ที่รัก

mv-brother-of-the-year

ปล่อยออกมาแล้วสำหรับเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่องน้องพี่ที่รัก #น้องพี่ที่รัก #BrotherOfTheYear ศิลปิน : UrboyTJ Feat. ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ และนิชคุณ หรเวชกุล คำร้อง : ปิยวัฒน์ มีเครือ / ธเนศ วรากุลนุเครา

MV หลวงพี่แจ๊ส 5G

MV หลวงพี่แจ๊ส 5G

มาดู MV ประกอบภาพยนตร์เรื่อง หลวงพี่แจ๊ส 5G ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์กัน หนังมีกำหนดออกฉายที่โรงภาพยนตร์วันที่ 5 เมษายนนี้

สารคดีในหลวงในดวงใจ

“สารคดีในหลวงในดวงใจ”ครั้งแรกในประวัติศาสตร์ชาติไทยกับการถ่าย­ทอดพระราชประวัติแห่งองค์พระบาทสมเด็จพระเ­จ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดช ผ่านทางสถานีโทรทัศน์ระดับโลก History Channel แห่ง สหรัฐอเมริ

Ghost Recon Alpha พากย์ไทย

Ghost Recon Alpha พากย์ไทย

เป็นคลิปเกี่ยวกับทหารหน่วยรบพิเศษ Recon จะเป้นอย่างไรติดตามชมได้ใน Ghost Recon Alpha พากย์ไทย นะจ่ะ

แนะนำการใช้StochasticในการหากำไรตลาดForex

ภายในคลิปจากสอนการใช้โปรแกรม”Stochastic”เพื่อการลงทุนหวังผลกำไรจากตลาด”E/U โดย Rojer FX”ตั้งแต่ต้นจนจบเพื่อให้ผู้ฟังเกิดความชำนาญในการใช้โปรแกรมStochastic และวิธีการใช้Stochast

ความลับของเจน

เจนเป็นนักศึกษาสาวปีที่ 4 เธอเป็นคนชอบเก็บตัว พอถึงเวลาเลิกเรียนก็มักเรียกกลับเสมอ คนนินทาเธอว่าเธอมีลูกตั้งแต่อายุ 18 บางคนก็บอกว่าเธอมีลูกกับเสี่ย เธอเป็นเหมือนผู้หญฺงธรรมดาๆทั้วไปแต่เธอมีความลับบาง

ลูกน้องที่หายไป

สร้างจากเรื่องจริง เธอชื่ออ๋อม เธอมักมาเป็นคนแรกของออฟฟิต และกลับหลัง 3 ทุ่มเสมอ เธอเป็นคนหมั่นใจในตัวเอง แล้วบางครั้งก็วิงวีนเพื่อนร่วมงาน ด้วยการที่เธอทำงานไม่ขาดตกบกพร่อง เธอจึงขอข้อเสนอที่จะไม่มาท

ทางเลือกของแม่

หนังที่สร้างจากเรื่องจริงของสองสามี-ภรรยาที่พยายามจะมีลูกมาหลายปี เมื่อความพยายามของพวกเขาสำเร็จ วันที่ไปตรวจครรภ์พวกเขาต้องพบกับข่าวร้ายบางอย่าง เอ๋(ภรรยา)มี 2 ทางเลือกนั้นคือ 1.รักษาตัวเองแต่มันจะทำ

1