ดูหนังต่างประเทศ

Dark Crimes

Dark Crimes

Dark Crimes นายตำรวจ ทาเด็ค ถูกมอบหมายงานให้มาสืบสวนคดีปริศนาเกี่ยวกับการ ฆาตกรรมนักธุรกิจสาวคนหนึ่ง ที่ดูภายนอกแล้วเหมือนว่าจะเปอนคดีที่ไร้เบาะแส แต่ทว่าสิ่งที่น่าสนใจอีกอย่างคือ นิยายแนวสืบสวนเล่มหน

MARA (มาร่า) ตื่นไหลตาย

MARA (มาร่า) ตื่นไหลตาย

จงอย่าหลับถ้าไม่อยากตาย MARA (มาร่า) ตื่นไหลตาย ภาพยนตร์สยองขวัญปีศาจที่เล่นกับความกลัวขณะที่คุณกำลังครึ่งหลับครึ่งตื่น ที่ได้ ไคลฟ์ ท็อง มานั้งแท่นผู้กำกับเต็มเรื่อง พร้อมทั้งนักแสดงนำขั้นดีอย่าง โอล

A Simple Favor

A Simple Favor

หนังเรื่อง A Simple Favor เล่าถึง เอมิลี่ สาวสวยลุ๊คคุณหนูจากนิวยอร์กที่พึ่งย้ายเข้ามาในรัฐคอนเนคติคัต ก็กลายมาเป็นเพื่อนบ้านกับ สเตฟานี่ สาวเฉิ่มคนหนึ่งที่ดูภายนอกแล้วก็คือผู้หญิงธรรมดาคนหนึ่งเธอมีอา

The Predator (2018)

ดูหนัง The Predator

The Predator (2018) เดอะ เพรดเดเทอร์ เป็นภาพยนตร์จากทางค่าย 20th Century Fox และเป็นหนังภาคต่อที่อยู่ในจักรวาลเอเลียน หากใครที่ได้ดูหนังเรื่อง Predator มาบ้างก็พอจะรู้ว่าเจ้าพวกนี้มันฆ่าเพื่อการทดลองอ

The Spy Who Dumped Me

The Spy Who Dumped Me Poster

ดูหนัง The Spy Who Dumped Me (2 สปาย สวมรอยข้ามโลก) เป็นภาพยนตร์แนวบู๊แอคชั่นผสมตลกของสาว ๆ จากประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดา ผลงานการสร้างของ บริษัท BRON Studios,Imagine Entertainment และ Lionsgate กำกั

Mile 22

ดูหนังออนไลน์ Mile 22

คนมหากาฬเดือดมหาประลัย หรือ Mile 22 หนังเรื่องล่าสุดของพระเอกวัยเก๋าอย่าง มาร์ก วาห์ลเบิร์ก ที่จะมารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ C.I.A อันดับต้นๆ ที่ได้รับภารกิจให้นำตัวนายตำรวจคนหนึ่งที่กุมความลับเกี่ยวกับแหง

The Nun เดอะ นัน

The nun ดูหนังสยองขวัญที่ส่งตรงจากผู้สร้าง The conjuring ทั้งสองภาค และยังมีการสร้างกระแสของหนังก่อนเข้าฉายด้วยการเผยแพร่คลิปโปรโมทหนังที่มีความยาวกว่า 6 วินาที ทำเอาคนที่ได้ดูหนังตัวอย่างขวัญผวาจนทาง

Over Drive (2018) ทีมซิ่งผ่าฟ้า

Over Drive

ในขณะที่วงการฮอลลีวู้ดเองผู้กำกับหลายคนกลับหยิบยกเอาแนวคิดวงการรถซิ่งไปสร้างเรื่องราวและโฟกัสไปยังกลุ่ม “นักซิ่งข้างถนน” หรือการไล่ล่ากันกลางถนนแบบผิดกฎหมายพร้อมสร้างหายนะให้กับที่ที่ผ่านไ

ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ

ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ

ตี๋เหรินเจี๋ย ปริศนาพลิกฟ้า 4 จตุรเทพ (Detective Dee and the Four Heavenly Kings / Di Renjie zhi Sidatianwang) เป็นภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นแฟนตาซี ระบุฉายวันที่ 23 ส.ค.นี้ และก็จำเป็นต้องขอขอบคุณมากบริษัท

Kuntilanak กระจกส่องตาย

Kuntilanak Poster

Kuntilanak กระจกส่องตาย ที่สุดของความสยองจากอินโดนีเซีย “กุนตีลานัก” ตำนานแห่งความกลัว หนังที่ส่งตรงจากประเทศอินโดนีเซียที่นำเอาตำนานผีสุดเฮี้ยนอย่าง Kuntilanak กุนตีลานัก มาผสมผสานกลายเป็

BNK48 Girls Dont Cry

BNK48 Girls Dont Cry Poster

BNK48 Girls Dont Cry หนังสารคดีที่เผยให้เห็นอีกมุมที่มีหลากหลายอารมณ์ของเหล่าสมาชิกรุ่นแรกของวง BNK48 หากจะเรียกว่าเป็น Idol Girl Group แห่งยุคก็คงจะไม่เกินความเป็นจริงเท่าไหร่นัก เพราะผลงานที่ผลงานมา

Hotel Transylvania 3 (โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3)

Hotel Transylvania 3 Poster

ดูหนัง Hotel Transylvania 3 หรือชื่อไทยคือ ดูหนังโรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3 จากการ์ตูนเฟรนไซส์ที่มีคนติดตามมากที่สุดเรื่องหนึ่งในยุคนี้ หลังจากที่ปล่อยหนังเต็มเรื่องภาคแรกออกมาสู่สายตาครั้งแรกเมื่อปี 2012

The First Purge (2018) ปฐมบทคืนอำมหิต

The First Purge: ปฐมบทคืนอำมหิต ทุกงานเลี้ยงย่อมจุดเริ่มต้น จากแฟรนไชส์ The Purge (2013) ภาพยนตร์ที่สามารถสร้างต่อเนื่องได้ทุกปี และก็ได้รับความสนใจจากคอดูหนังตลอดต่อเนื่อง มาตอนนี้เราจะได้เห็นจุดเริ่

Shoplifters ครอบครัวที่ลัก

Shoplifters Poster

เรื่องย่อ Shoplifters ครอบครัวที่ลัก : บอกเล่าถึงครอบครัวที่ดูจากภายนอกก็เหมือนครอบครัวทั่วไป แต่ทว่าหัวหน้าครอบครัวอย่างโอซามุ กลับมีอาชีพเสริมอีกอย่างคือ การลักเล็กขโมยน้อย เขามักจะทำกับลูกชายของเขา

The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง

The Cured Poster ซอมบี้กำเริบคลั่ง

The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง เป็นผลงานร่วมสร้างจากทีมงานหลายประเทศประกอบไปด้วยฝรั่งเศส อังกฤษ สหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ ผลิตโดยบริษัท Tilted Pictures,Bac Filmsและ Savage Productions กำกับการแสดงโดย David

Along with the Gods: The Last 49 Days

Along with the Gods: The Last 49 Days

ดูหนัง Along with the Gods: The Last 49 Days หนังที่เป็นภาคต่อจากภาคแรกที่สามารถทำรายได้ไปกว่า 108.2 ล้าน USD ทำให้ทางค่ายหนังไม่มีเหตุใดที่จะไม่สร้างภาคต่อทันที เนื้อเรื่องจะเล่าต่อหลังจากเหตุการณ์ภา

Christopher Robin

Christopher Robin Poster

ย้อนวันวานให้วัยเด็กของคุณไปกลับหนังเรื่อง “Christopher Robin คริสโตเฟอร์ โรบิน” ความสนุกสนานของผองเพื่อนในดินแดนป่าร้อนเอเคอร์กับ “พูห์” หมีที่ชอบน้ำผึ้งเป็นชีวิตจิตใจจาก Winn

The Meg

ดูหนัง The Meg Poster The Meg โคตรหลามพันล้านปี

The Meg โคตรหลามพันล้านปี หนังใหม่ของ เจสัน สเตธัม เจ้าพ่อนักแสดงสายบู๊ที่จะนำคุณไปพบกับการเอาตัวรอดใต้ทะเลลึกจากสุดยอดนักล่าปลาฉลามยักษ์นามว่า เมกาโลดอน ที่ควรจะสูญพันธ์ไปตอน 2 ล้านปีที่แล้ว ทำให้นัก

Mission: Impossible – Fallout

Mission: Impossible – Fallout Poster

ดูหนัง Mission: Impossible – Fallout เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นภารกิจสายลับจากประเทศอเมริกา สร้างโดย แบดโรบอตโปรดักชันส์และ สกายแดนซ์มีเดีย จัดจำหน่ายโดยบริษัท พาราเมาต์พิกเจอส์ กำกับการแสดงและเขียนบทโดย

Soorma

Soorma 2018 Poster

Soorma เป็นหนังที่เกี่ยวกับการแข่งขันกีฬาฮอกกี้ที่สร้างมาจากเค้าโครงเรื่องจริงของ ซานดิป เขาเป็นนักกีฬาที่ประสบความสำเร็จในฮอกกี้อย่างมาก แต่โชคร้ายใน 2006 เขาถูกยิงเข้าที่บริเวณขาทำให้เขากลายเป็นผู้ป