ข่าวหนัง

เริ่มแล้ว! หนังที่บอกจุดเริ่มต้นของ Joker คู่ปรับตลอดกาลของแบทแมน

Joker ฉบับ วาคีน ฟีนิกซ์

Joker หนึ่งในตัวร้ายที่เป็นขวัญใจของผู้ชมหลาย ๆ คน จากที่เขามีบุคลิกที่แปลก และคาดเดาได้ยาก และสิ่งที่เขาทำมักจะเกิดคำถามให้คนดูเสมอว่าตกลงแล้วมันเป็นเรื่องที่สมควรหรือไม่สมควร Joker มักจะเล่นจิตรวิทย

ตัวอย่างหนังใหม่ Hell Fest สวนสนุกนรก! เข้าง่ายแตกออกโคตรยาก

Hell Fest News

จะเป็นอย่างไร ถ้าหากสวนสนุกที่คนคุ้นเคยกลายเป็นความสยองขวัญของจริง Hell Fest หนังไอเดียแปลกที่นำเอาสิ่งที่เด็กใหญ่มักจะชอบ มาเปลึ่ยนความสยองได้ เป็นสถานที่เข้าง่ายแต่ออกโคตรยาก หนังเรื่องนี้จะเล่าถึงส

โซนี่สมใจแล้ว Venom ผ่านข้อเสนอได้เรตผู้ชมอายุมากกว่า 13 ปีขึ้นไป

sony-venom-pg-13

ทางโซนี่สมใจแล้ว จากที่เคยให้ข่าวว่าพวกเขาต้องการให้ venom เป็นหนังเรต 13+ เนื่องจากพวกเขามีแผนที่จะนำเอา venom มาร่วมในจักรวาลเดียวกันกับ Spider-Man ที่มีเรต 13+ ซึ่งมันอยากจะดูแปลกถ้าหนังสองเรื่องจั

ชมตัวอย่างของซีรีย์ Sabrina สยองขวัญส่งตรงจาก Netflix

ตัวอย่าง Sabrina

ซาบรีน่า ตัวอย่างครึ่งแม่มดครึ่งมนุษย์ ที่เคยโด่งดังเมื่อยุค 90 มาแล้ว ถูก Netflix นำมาสร้างใหม่ โดยเป็นเรื่องราวของเด็กสาวซาบรีน่า เธอตัวตนเองว่าเธอคือแม่มดที่มีพลังอำนาจเหนือคนอื่น เมื่อเธออายุครบ 1

ดราม่า! เชน แบล็ค ผู้กำกับ The Predator ถูกนักแสดงร้องเรียน

โอลิเวีย มันน์

เชน แบล็ค ผู้กำกับของหนังเรื่อง The Predator ที่กำลังเป็นข่าวร้อนแรงกับนักแสดงของเรื่อง The Predator โดยที่นักแสดงคนนี้ก็คือ โอลิเวีย มันน์ เธอได้ออกมาเรียกร้องให้ทางต้นสังกัดตัดฉากที่มี สตีเว่น ไวล์เ

รอดหรือไม่รอด ร่วมเอาใจช่วย เคน ธีรเดช เอาตัวรอดจากนรก 6 เมตร

The Pool นรก 6 เมตร

The Pool นรก 6 เมตร หนังใหม่เรื่องล่าสุดจากทางค่าย TMoMent ที่นำเสนอความแปลกใหม่และสิ่งที่น่าคิด จะเป็นอย่างไรถ้าคุณบังเอิญตื่นขึ้นมาแล้วพบว่าตัวเองในอยู่สระน้ำที่ลึกกว่า 6 เมตร และน้ำที่อยู่ในบ่อกำลั

ที่สุดแห่งการโปรโมทหนังสยองขวัญแห่งปีกับตัวอย่าง The Nun แบบ 360

The Nun

หากจะพูดถึงการใช้ตัวอย่างของหนังเป็นเครื่องมือในการโปรโมทภาพยนตร์แล้ว สิ่งดังกล่าวคงจะเป็นเรื่องพื้นฐานที่หนังหลายๆ เรื่องเลือกใช้กัน แต่จะมีสักเรื่องที่จะเลือกใช้การดึงผู้ชมเข้าไปสู่โลกของตัวละครในภา

เมื่อศรัทธาหมดลง ตำรวจดีต้องร่วมมือกับกลุ่มโจรใน “ขุนพันธ์ 2” ปี 2018

ขุนพันธ์ 2

หากจะพูดถึงภาพยนตร์ที่เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวิชาอาคมในขณะที่แล้ว ทุกคนต่างพูดเป็นเสียงเดี่ยวกันคือต้องยกให้หนังเรื่อง ขุนพันธ์ 2 เพราะฉากเนื้อเรื่องที่ขุนพันธ์ภาคแรกทำไว้ได้อย่างดี ต้อมาในภาคนี้ทางทีม

พบกับพัฒนาการไปอีกขั้นของหนังซอมบี้กับ The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง

The Cured

The Cured ซอมบี้กำเริบคลั่ง เป็นผลงานร่วมสร้างจากทีมงานหลายประเทศประกอบไปด้วยฝรั่งเศส อังกฤษ สหรัฐอเมริกา ไอร์แลนด์ ผลิตโดยบริษัท Tilted Pictures,Bac Filmsและ Savage Productions กำกับการแสดงโดย David

อีธาน ฮันต์กับภารกิจที่เป็นไปไม่ได้(อีกครั้ง) ใน Mission: Impossible – Fallout

Ethan Hunt 2

ภาพยนตร์เรื่อง Mission: Impossible – Fallout เป็นภาพยนตร์แนวแอคชั่นภารกิจสายลับจากประเทศอเมริกา สร้างโดย แบดโรบอตโปรดักชันส์และ สกายแดนซ์มีเดีย จัดจำหน่ายโดยบริษัท พาราเมาต์พิกเจอส์ กำกับการแสดงและเขี

เมื่อแอปจากสองค่ายแต่ดันมีไอเดียเดียวกันใน “App War” แอปชนแอป

app

อีกหนึ่งแนวภาพยนตร์ที่เป็นที่รักและสร้างความสนุกสนานได้เสมอเมื่อได้ออกฉายแม้ว่าจะคนละชาติต่างภาษาก็ตามภาพยนตร์แนวนี้ก็จะอยู่ในใจคนตลอดมานั้นก็คือภาพยนตร์แนวความรักวัยรุ่นโดนใจนั้นเอง หากแต่สำหรับภาพยน

ยนโฉมนักแสดงนำหญิงของ Once Upon A Time in Hollywood

มาร์โก ร็อบบี

ยนโฉม Margot Robbie จากบทบาท Harley Quinn  สู่นักแสดงนำหญิงของหนัง Once Upon A Time in Hollywood Once Upon A Time in Hollywood ภาพยนตร์ที่มีเนื้อหาดราม่าที่ย้อนยุคไปช่วงปี 1969 ณ เมือง Los Angeles เป็

ซาราห์ คอนเนอร์ กลับมาโดดเด่นอีกครั้งใน Terminator ของ เจมส์ คาเมรอน

Terminator

ซาราห์ คอนเนอร์ ตัวละครที่ไม่ค่อยโดดเด่นมากนักในหนังชุด Terminator ตั้งแต่ภาคที่ 3 เป็นต้นมา อาจจะเป็นเพราะผู้กำกับที่เปลี่ยนไปและการดำเนินเนื้อเรื่องที่ไม่โดนใจแฟน ๆ หนังอย่างยิ่ง ที่เน้นไปในโลกอนาคต

เน็ตฟลิกซ์งานเข้า ดิสนีย์จะเปิดบริการดูหนังเอง

Ant-Man and the Wasp

เน็ตฟลิกซ์งานเข้า ดิสนีย์จะเปิดบริการดูหนังเอง Ant-Man and the Wasp เป็นเรื่องสุดท้ายจากมาร์เวลที่เน็ตฟลิกซ์มีลิขสิทธิ์ หลังจากที่โลกหมุนเร็วขึ้น ทำทุกอย่างต้องปรับตัวตามหนึ่งในนั้นก็คือ ดิสนีย์จะเปิด

Idris Elba กลายเป็นตัวเต็งกับบท James Bond คนใหม่แห่งยุค

Idris Elba James Bond

มีนักแสดงคนจำนวนไม่น้อยที่มีข่าวสารว่าพึงพอใจบท James Bond หรือมีข่าวซุบซิบเกี่ยวโยงกับหนังหัวข้อนี้ ไม่ว่าทอม ฮาร์ดี้, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, หรือแม้กระทั้งเฮนรี่ คาวิลล์ แต่ว่าดูเหมือนมีนักแสดงเพียงผู้

Along With The Gods 2 : The Last 49 Days ทำลายสถิติ Jurassic World 2

Along With The Gods 2

หลังจากที่ Jurassic World 2 ที่มีคนเข้าชมวันแรกกว่า 1.18 ล้านคน และพึ่งจะเข้าฉายไปไม่นานมานี้สามารถทำสถิติมีรายได้เปิดตัวมากที่สุดตามรายงานของบ็อกซ์ ออฟฟิศเกาหลีได้ แต่ก็ต้องโดนหนังภาคต่ออย่าง Along W

ดิสนีย์ไม่เล่นด้วย! เจมส์ กันน์ อาจจะยังไม่ได้กำกับ Guardians of the Galaxy Vol. 3 อีกต่อ

เจมส์ กันน์ Guardians of the Galaxy Vol. 3

หลังจากที่เกิดกรณีเคยทวิตข้อความในเชิงมุมตลกแต่มีการกล่าวถึงการข่มขืนและการมีเพศสัมพันธ์กับเด็กเมื่อหลายปีที่แล้ว แต่เมื่อไม่นานมานี้เขากลับไปรีทวิตมันอีกครั้ง ทำให้ทางต้นสังกัดอย่างดิสนีย์ ไม่พอใจกับ

ซีรีย์ใหม่เรื่อง Buffy the Vampire Slayer จากค่าย FOX วางคิวถ่ายทำแล้ว

Buffy the Vampire Slayer

ยืนยันแล้วว่าทางค่ายภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง FOX จะสร้างซีรีย์ Buffy the Vampire Slayer ที่เคยโด่งดังเมื่อยุค 90 แต่นำเอาเนื้อเรื่องประเด็นหลักอย่างแวมไฟร์และนักล่ามาดัดแปลงให้เข้ากับยุคสมัย และความนิยมขอ

ไม่น่าเชื่อ ‘ฮักแพง’ หนังนอกกระแสแต่คนดูกระจาย หนังไทยกระแสแรง

ฮักแพง ดูหนัง

หลายคนคงไม่คาดคิดว่าหนังที่ดูจะไม่มีกระแสพูดถึงหนาหูมาก และไม่ได้มีการโปรโมททางสื่อเท่าไหร่ แต่ด้วยคุณภาพของบทหนังและเรตติ่งของตัวนักแสดงเอง ก็ทำให้คนอยาก ดูหนัง ฮักแพง เป็นจำนวนมาก ถึงแม้ว่าหนังจะเข้

ตัวอย่างหนังสุดดราม่า Boy Erased หนังรักข้ามเพศเรียกน้ำตา

ตัวอย่าง Boy Erased

Boy Erased หนังเกย์สุดดราม่า ที่สะท้อนเรื่องจริงในอดีตและให้แง่คิดกับคนที่ยังมองว่าพวกเขาเหล่านี้ผิดปกติ Boy Erased เป็นหนังที่รวมนักแสดงระดับแนวหน้าของวงการหนังฮอลลีวูด ที่ส่วนใหญ่จะเป็นนักแสดงเจ้าบท