ดูหนังไทย

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก

ดูหนัง ไบค์แมน ศักรินทร์ ตูดหมึก Bike Man เต็มเรื่องได้ในโรงภาพยนตร์ตั้งแต่วันที่ 20 กันยายน 2018 หนังคอมเมดี้สุดฮาน้ำตาเล็ดล่าสุดส่งตรงจากค่ายหนังไทย “เอ็ม เทอร์ตี้ไนน์” นำแสดงโดย พีช พชร

The Pool นรก 6 เมตร

The Pool นรก 6 เมตร Poster

ดูหนัง The Pool นรก 6 เมตร หนังลำดับที่ 3 ของค่ายหนังน้องใหม่อย่าง T Moment ที่พึ่งจะปล่อยผลงานล่าสุด App War ไปหมาด ๆ และในรอบนี้หนังยังได้ผู้กำกับฝีมือดีผ่านผลงานคุณภาพมาแล้วมากมายอย่างคุณพิง ลำพระเ

2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว

2215 เชื่อ บ้า กล้า ก้าว poster

ถ้าจะให้พูดถึงนักร้องในประเทศไทยที่ ใจถึง บ้า กล้า เต็มไปด้วยความเชื่อ จะต้องมีคำตอบคือ อาทิวราห์ คงมาลัย (ตูน บอดี้สแลม) ออกมาอย่างแน่นอน เพราะที่ผ่านมาเขาพิสูจน์ตัวเองมานับครั้งไม่ถ้วน และล่าสุดจาก

App War แอปชนแอป

App War Poster

ดูหนัง App War แอปชนแอป ทางค่ายเลือกผู้กำกับ ยรรยง คุรุอังกูร (เสือ) จากผลงานหนังวัยรุ่นโรแมนติก 2538 อัลเทอร์มาจีบ เพื่อให้เขานำเอาประสบการณ์นั้นมาใช้กับผลงานเรื่องใหม่อย่าง App War แอปชนแอป หนังที่จ

ขุนพันธ์ 2

ดูหนัง ขุนพันธ์ 2

ดูหนัง ขุนพันธ์ 2 ได้เมื่อไหร่ ? คงเป็นคำถามที่หลาย ๆ คนกำลังรอคำตอบอย่างแน่นอน มาทำความรู้จักภาพยนตร์ไทยแนวคาวบอยผสมไสยศาสตร์ ขุนพันธ์ 2 เต็มเรื่อง ที่ในภาคแรกทำตัวอย่างหนังออกมาได้ดึงดูดผู้ชมได้จำนว

ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

ดูหนัง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ

ดูหนัง ตุ๊ดตู่กู้ชาติ เป็นหนังตลกเบาสมองต้อนรับเปิดเทอมที่เด็กดูได้ผู้ใหญ่ดูดีจากผลงานของผู้กำกับคุณพจน์ อานนท์ ที่ขึ้นชื่อในการสร้างหนังตลกอยู่แล้ว แถมหนังเรื่องนี้ก็ยังได้ดาราตลกแถวหน้าของเมืองไทยอย

น้องพี่ที่รัก Brother of The Year

Brother of The Year น้อง.พี่.ที่รัก

ดูหนัง น้องพี่ที่รัก ได้วันไหน? นี้คงเป็นคำถามที่ใครหลาย ๆ คนกำลังสงสัยอย่างแน่นอน เพราะหนังตลกโรแมนติกเต็มเรื่องล่าสุดของค่าย GDH กับไอเดียแปลกแวกแนวของผู้กำกับ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง คนที่เคยฝากผลงานหน

ฮักแพง

ดูหนังออนไลน์ ฮักแพง poster

ดูหนัง ฮักแพง หนังตลกโรแมนติกของหนุ่มสาวชาวอีสาน ถ่ายทอดศิลปะวัฒนธรรมพื้นเมืองออกมาได้อย่าลงตัวด้วยฝีมือของผู้กำกับ ธีรเดช สพันอยู่ พร้อมที่เพลงประกอบภาพยนตร์ของ ก้อง ห้วยไร่ ที่เข้ากับอารมณ์ของหนังอี

หลวงพี่แจ๊ส 5G

หลวงพี่แจ๊ส 5G

ดูหนัง หลวงพี่แจ๊ส 5G หนังภาคต่อจากปีที่แล้วที่สามารถทำรายได้จากนักดูหนังมากมายจากหนังภาคก่อนจึงไม่มีเหตุผลอะไรที่ทำให้คุณพชร์ อานนท์ จะไม่ทำหนังเรื่องนี้ ที่จะกลับมาในยุค 5G โดยหนังจะเล่าถึงภารกิจครั

7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

ดูหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์

ดูหนัง 7days เรารักกันจันทร์-อาทิตย์ เรื่องล่าสุดของ ‘ปัญจพงศ์ คงคาน้อย‘ ที่เคยผ่านผลงานหนังรักโรแมนติกให้เราได้ดูหนังกันไปบ้างอย่าง รักของเรา The Moment เมื่อปี 2017 และ ชัมบาลา ปี 2012 เ

Love the Thirteen เลิฟ เดอะ เทอทีน

Love the Thirteen

ความรักของคุณเป็นแบบไหน จากประโยชคเด็ดจากดูหนัง “Love the Thirteen เลิฟ เดอะ เทอทีน” ความรัก ม่อิจฉา ความรักไม่เห็นแก่ตัว ความรักไม่ชื่นชมยินดีในความผิด ความรักทนได้ทุกอย่าง มาร่วมหาคำตอบข

400 นักรบ ขุนรองปลัดชู

400 นักรบ ขุนรองปลัดชู เป็นหนังย้อนยุคอีกเรื่องที่อ้างอิงประวัติศาสตร์ของบรรพชนคนรุ่นก่อน ที่ยอมเสียสละชีวิตตัวเองเพื่อปกป้องแผ่นดินไว้ให้ชนรุ่นหลังสืบต่อไป หนังเรื่องนี้ได้ผู้กำกับ ‘เจตนิพัทธ์

ผู้สาวขาเลาะ เดอะ มูฟวี่

ผู้สาวขาเลาะ เดอะ มูฟวี่ อินดี้

ผู้สาวขาเลาะ เดอะ มูฟวี่ หนังที่มีชื่อเดี่ยวกับเพลงอินดี้ยอดคนดู 336 ล้านวิว ที่เป็นกระแสแรงในช่วงปี 2559 ของศิลปิน ลำไย ไหทองคำ หนังผู้สาวขาเลาะ ได้รวมศิลปินทั้งในโลกโซเชียลและศิลปินตัวจริงแห่งแดนอีส

ผู้บ่าวไทบ้าน 3

ผู้บ่าวไทบ้าน 3

ดูหนัง ผู้บ่าวไทบ้าน 3 (ไม่ใช่หนังภาคต่อ) เป็นเรื่องราวของชีวิตของเด็กหนุ่มผู้บ่าวไทบ้าน 2 คน หมาน ชายผู้ที่ใช้ชีวิตหมดไปกับกัญชาและการพนัน เขาเป็นคนที่มีโชคในการพนันเรียกได้ว่าจับอะไรเป็นเงินเป็นทองไ

ส่อง ส่ง ผี The Presence

ส่อง ส่ง ผี Poster

ส่อง ส่ง ผี (The Presence) เป็นภาพยนตร์แนว Romantic-Thriller ดูหนังรักปนสยองขวัญสั่นประสานของประเทศไทย จากค่ายภาพยนตร์ พรีเชียส พิคเจอร์ส กำกับการแสดงโดย ชนพล รินลา ผู้เคยมีผลงานการกำกับภาพยนตร์อย่าง

ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก (3 AM Aftershock)

3 AM Aftershock Poster

เมื่อมีเวลาของมนุษย์ในยาวกลางวัน ก็ต้องมีเวลาของสิ่งที่ไม่ใช่ของมนุษย์ เมื่อเวลาของคนเป็นและคนตายมีบรรจบในช่วงเวลา ตี 3 อาฟเตอร์ช็อก 3 AM Aftershock คือช่วงเวลาที่ถือว่าเงียบที่สุด และมันก็ทำให้บางสิ่

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2

ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 Part I กับเนื้อเรื่องที่น่าติดตามดูหนัง นักแสดงไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 บทสัมภาษณ์ของผู้กำกับและนักแสดงไทบ้านเดอะซีรีส์ 2 ที่มาของทีมงานเซิ้ง โปรดักชั่น ดูหนังตัวอย่าง ไทบ้านเดอะซีรีส์ 2

สายลับเกมส์โปมอน 008

สายลับเกมส์โปมอน 008

สายลับเกมส์โปมอน 008 เป็นเรื่องราวของ เกมส์ (อาร์ต พศุตม์) สายของหน่วยทำลายล้าง มีเพื่อนสนิทสองคนชื่อ ดาว (ดาว ขำมิน) ปุณ (ปุณ ศิริปัญญา) 2 คน เป็นสายคู่ขากันมาตลอด เรื่องสำคัญ เรื่องจิ๊บจ๊อยจัดแจงไม่

Love Rain มากับฝน

Love Rain มากับฝน

Love Rain (มากับฝน) หนังไทยแนวรักคอมเมดี้ป่นสยองขวัญ จากผู้กำกับและนักเขียนบท รพีพิมล ไชยเสนะ ผู้มีผลงานหนังไทยชื่อดังอย่าง 9-9-81 บอกเล่า 9 ศพ และเคยได้ถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลหนังแห่งชาติ สุพรรณหงส์

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ Samui Song

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ

ไม่มีสมุยสำหรับเธอ (Samui Song) เป็นหนังแนวผสมระหว่าง ดราม่า  ลึกลับ  สยองขวัญ และสอดแทรกด้วยมุกตลกซึ่งเป็นผลงานของผู้กำกับ “เป็นเอก  รัตนเรือง”  ผู้มีผลงานคุ้นหูคุ้นตามาแล้วสำหรับคนที่เคย